100x Kripto Fırsatı: Web 3 Oyunları
Kasım 28, 2023

Hướng dẫn airdrop Eigenlayer: dự án hàng chục tỷ sau Wormhole

Eigenlayer và Wormhole

Nếu bạn đã bỏ lỡ việc nhận token Wormhole thông qua airdrop, thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ việc nhận token Eigenlayer, vì đây là một dự án lớn được định giá trên 10 tỷ.

Eigenlayer là dự án đầu tiên được đề xuất trên Ethereum giới thiệu khái niệm Restaking. So với LSD trước đó, Eigenlayer có tính bảo mật cao hơn trong việc restaking và cho phép các token trên LSD hiện tại được restake một lần nữa.

Nguyên tắc của Restaking rất đơn giản. Ví dụ, nếu một nhà đầu tư đặt cược 1 ETH trên LSD, họ nhận được 0,97 stETH, có thể được restake bằng cách sử dụng giao thức restaking trên các nền tảng hỗ trợ eigenlayer. Điều này cho phép nhận phần thưởng lãi suất từ việc đặt cược hai lần.

Eigenlayer phát hành các token trên Ethereum cần thiết cho việc xác minh nút, từ đó cung cấp một lượng lớn tiền và tính thanh khoản cho toàn bộ hệ sinh thái Ethereum. Đó là lý do tại sao Eigenlayer được định giá 10 tỷ.

Airdrop của Eigenlayer được tính bằng điểm. Số điểm nhận được phụ thuộc vào mức độ tham gia Restaking Defi. Các nền tảng Defi hỗ trợ restaking thường có phí cao hơn. Xét đến phí gas, chi phí của một giao dịch đơn là trên 50 USD. Do đó, đề xuất rằng một giao dịch đơn nên lớn hơn 0.3 ETH, tương đương khoảng 1000 USD.

Airdrop của Eigenlayer

Dưới đây là một chiến lược cho airdrop trên hai nền tảng, hoàn thành thông qua Restaking.

Bước 1: Bạn cần mua ít nhất 0.3 ETH trên sàn BingX và chuyển số tiền này vào ví Metamask của bạn trên mạng chính (ETH Mainnet).

Bước 2: Đặt cược 0.3 ETH trên giao thức Renzo để nhận điểm trên giao thức Renzo và đủ điều kiện nhận phần thưởng airdrop trong tương lai.

Bước 3: Sử dụng Connext để cầu nối rzETH đã cược vào mạng chính của Blast, để nhận điểm nền tảng trên Blast.

Danh sách Website:

Mua Ethereum: https://bingx.com/zh-tw/prices/ethereum/

Giao thức Renzo: https://app.renzoprotocol.com/restake

Connext Bridge: https://bridge.connext.network

Blast: blast.io

Lưu Ý Khác:

Nhiều nền tảng Defi tuyên bố cung cấp điểm airdrop của Eigenlayer, vì vậy nếu số lượng tiền của bạn tương đối nhỏ, số lượng token thực sự nhận được từ airdrop của Eigenlayer có thể rất hạn chế.

Mục đích chính của Restaking là để giải phóng Ethereum đặt cược cho việc xác minh nút. Đối với nhà đầu tư thông thường, quan trọng là lưu ý việc bán token có thể xảy ra khi ra mắt Eigenlayer.

Do câu chuyện về Ethereum, các dự án như Blast sẽ đối mặt với áp lực bán token đáng kể khi ra mắt. Do đó, quan trọng là theo dõi chặt chẽ thời gian niêm yết token trên các sàn giao dịch.

BingX sẽ niêm yết các token của Eigenlayer và Blast càng sớm càng tốt, và người dùng có thể theo dõi BingX để biết thông tin niêm yết.